Cung cấp dịch vụ Cho Thuê hệ thống loa phát thanh thông báo

Nhu cầu thuê hệ thống phát thanh thông báo công cộng

Thuê hệ thống loa thông báo là rất cần thiết. Nó đáp ứng nhu cầu nhanh gọn cấp thiết mà chi phí lại rất rẻ và tối ưu. Chủ đầu tư không phải lo lắng nhiều về quản lý thiết bị cũng như kỹ thuật.

 • Hiện nay một số các dự án công trình đang xây dựng, cần có hệ thống loa thông báo liên tục để đảm bảo tiến độ cũng như an toàn lao động, các vấn đề khẩn cấp. Khi xây dựng xong công trình thì hệ thống âm thanh thông báo sẽ không dùng nữa, vì vậy thuê loa phát thanh là tối ưu nhất.
 • Các chương trình biểu diễn, triển lãm, vườn hoa, công viên, vui chơi thể thao, hội chợ gian hàng…Đa số sẽ diễn ra trong thời gian ngắn vài ngày. Việc thông báo nội dung ở các chương trình này là rất quan trọng. Ban tổ chức thông báo nội quy, phòng chống tệ nạn…Việc thuê hệ thống loa thông báo là giảm rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư.
 • Các kho bãi hay nhà xưởng cần thông báo cho công nhân viên.
 • Cơ quan nhà nước cần thuê loa thông báo cho các sự kiện lớn như bầu cử, bạo động, biểu tình….
Thuê Hệ Thống Loa Thông Báo

Lợi ích của việc thuê hệ thống loa thông báo

Khi nhu cầu của bạn rất cần thiết nhưng lại dùng rất ít ngày. Thì việc thuê hệ thống loa thông báo sẽ giúp bạn giảm nhiều chi phí đầu tư thiết bị.

Mua sắm một hệ thống loa thông báo chất lượng cao có thể tốn kém. Việc thuê thiết bị giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, đặc biệt là đối với những sự kiện không diễn ra thường xuyên.

Không Phải Lo Lắng Về Bảo Trì: Chi phí bảo trì và sửa chữa thiết bị được đơn vị cho thuê đảm nhiệm, giúp tiết kiệm chi phí và công sức cho người sử dụng

Lắp Đặt và Tháo Dỡ Dễ Dàng: Đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị cho thuê sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt và tháo dỡ hệ thống âm thanh, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người tổ chức sự kiện.

Tư Vấn Chuyên Sâu: Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giải pháp âm thanh phù hợp nhất với không gian và yêu cầu cụ thể của sự kiện.

Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7: Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý kịp thời mọi vấn đề phát sinh, đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn.

Cho thuê hệ thống loa thông báo

Các giải pháp thiết bị cho thuê hệ thống loa thông báo

Hiện nay có 3 loại giải pháp dùng thiết bị cho hệ thống phát thanh thông báo. Tùy vào nhu cầu sử dụng, địa hình thực tế mà chọn giải pháp cho phù hợp.

1. Giải pháp thuê âm thanh thông báo có dây

Ở giải pháp này phù hợp với các dự án công trình nhỏ, địa hình đi dây không bị khó khăn. Số lượng loa ít và khoảng cách các loa đến trung tâm phát thanh không xa.

2. Giải pháp thuê thiết bị phát thanh thông báo dùng sóng FM không dây

Đây là giải pháp cho một số dự án lớn, có diện tích phát thanh rộng. Trung tâm phát thanh giới hạn trong vài km. Điển hình như thông báo cho khu dân cư, thông báo cho khu công nghiệp, khu cầu cảng…

20200916 111223

3. Giải pháp thuê thiết bị loa thông báo qua mạng IP 4G

Đây là giải pháp tiên tiến rất thông minh. Thiết bị quản lý qua phần mềm, lập lịch trình thông báo. Lắp đặt nhanh gọn, không tốn nhiều nhân công.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Loa Thông Báo Của Hữu Thiên Audio?

Uy Tín và Kinh Nghiệm:

 • Hữu Thiên là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê hệ thống âm thanh thông báo, với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm sự kiện lớn nhỏ.
 • Đội ngũ chuyên gia âm thanh của Hữu Thiên luôn đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả.

Thiết Bị Hiện Đại:

 • Hữu Thiên luôn cập nhật và sử dụng các thiết bị âm thanh mới nhất, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho mọi sự kiện.
 • Tất cả các thiết bị đều được kiểm tra và bảo trì định kỳ, đảm bảo không xảy ra sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Dịch Vụ Tận Tâm:

 • Khách hàng của Hữu Thiên luôn được tư vấn kỹ lưỡng và nhận được giải pháp âm thanh tối ưu nhất cho từng sự kiện cụ thể.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng kịp thời.

Chi Phí Hợp Lý:

 • Hữu Thiên cung cấp dịch vụ cho thuê hệ thống loa thông báo với mức giá cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của mọi khách hàng.
 • Các gói thuê linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và quy mô sự kiện.

Với những lợi ích và nhu cầu thực tế, dịch vụ cho thuê hệ thống loa thông báo của Hữu Thiên là giải pháp tối ưu cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân muốn tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí.

Chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:

Di động: 0914 164 660
E-mail:
giaiphapamthanh@gmail.com
==========================================================
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ÂM THANH HỮU THIÊN

Địa chỉ: 15D Đường 22, P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Website: https://huuthien.com.vn/  https://thietkeamthanh.com
http://amthanhthongbao.com/ https://giaiphapamthanh.org/

Trả lời