Hệ thống IP-1000 được ra đời là sự tất yếu của công nghệ, khi mà nhiều nhiều các thương hiệu âm thanh luôn ra các dòng sản phẩm mới tiện dụng hơn, công nghệ cao cấp hơn.

[read_more id=”5″ more=”Read more” less=”Read less”]

Tong Quan He Thong Ip 1000

Khái quát về hệ thống IP-1000

🔵 Hệ thống IP-1000 Hỗ trợ 1000 địa chỉ IP: Bao gồm địa chỉ IP của máy chủ, loa, tăng âm và các thiết bị ngõ vào/ra điều khiển

🔵 Không cần Server chuyên dụng: Với bất kỳ máy tính nào được cài đặt phần mềm IP-1000SHard key đi kèm đều có thể trở thành một máy chủ điều khiển, cấu hình và vận hành hệ thống. Có hai phần mềm chuyên dụng: Phần mềm cho máy chủ và phần mềm cho máy trạm. Chúng ta có thể cài đặt trên cùng một máy hoặc trên nhiều máy khác nhau.

🔵 Lưu ý: Chỉ có 01 máy chủ 01 Hard key được dùng cho máy chủ

🔵 Bản tin thông báo linh hoạt: Các bản tin ghi âm sẵn có thể phát theo lịch đặt trước hoặc phát Live-Stream từ máy chủ/máy trạm một cách dễ dàng.

🔵 Hệ thống IP-1000 hỗ trợ Tối đa 05 Live-stream có thể phát một thời điểm (phụ thuộc vào card sound).

🔵 Liên động hệ thống FA: Liên kết linh hoạt với hệ thống báo cháy, dạng Dry-contact.

🔵 Nhỏ, gọn và linh hoạt: Loa đã tích hợp sẵn giao mô-đun tiếp mạng IP, ngõ vào âm thanh, tăng âm công suất và có thể sử dụng nguồn POE (Power Of Ethernet).

🔵 Thiết bị Dễ dàng lắp đặt bất cứ đâu có mạng LAN.

🔵 Phân Vùng, nhóm Vùng linh hoạt bằng phần mềm.

🔵 Có thể phát nhạc Local

🔵 Có sẵn ngõ ra mở rộng công suất phát (với BS-P1030 và BS-P678.

He Thong Ip 1000

Ứng dụng thực tế của hệ thống IP-1000

Thông thường hệ thống IP-1000 được lắp đặt trong các dự án lớn. Các dự án cần áp dụng công nghệ IP để thông báo phát nhạc qua mạng.

Một số các công trình có trung tâm và loa cách rất xa nhau, đi dây rất phức tạp và khó khăn. Thì việc lắp đặt hệ thống IP-1000 là rất phù hợp.

Một số và công ty nhà máy có nhiều phân xưởng, việc ghép lại để quản lý chung theo hướng đi dây analog mất rất nhiều thời gian và hiệu quả đem lại không cao. Vì thế áp dụng quản lý bằng phần mềm IP-1000S là tốt nhất.

[/read_more]

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.